0987 767 778Menu Online
KOL Tea hé lộ công thức nấu trà sữa “uống là nghiền”
July 9, 2017
Kol Tea – Ngôi sao mới thoả mãn của mọi tín đồ trà sữa Milk foam
August 9, 2017

Check in tiệm trà sữa thần thánh: chỉ cần giơ máy lên là có ảnh đẹp

Với không gian được thiết kế vô cùng trẻ trung, sáng tạo và thoáng đãng, trà sữa KOL TEA tại 32 Nguyễn Huy Tự, Q.1 xứng đáng là tiệm trà sữa đẹp đất Sài Thành. Trà ngon, tiệm xịn – thiên đường mùa hè cho hội cuồng trà sữa là đây chứ đâu.

Thứ tốt nhất để xoa dịu tâm hồn vào những ngày hè nắng nóng, khó chịu chắc chắn không gì khác ngoài trà sữa. Đang cáu gắt hay mệt mỏi mà có ai mua cho một ly trà đào hay một li trà sữa đậu đỏ xem: “trở mặt” vui vẻ liền. Nhưng mà “có ai mua” cho thì được, chứ lếch thân đi xếp hàng rồng rắn mua take- away hay chen chúc trong một cái tiệm vừa bé vừa ồn thì đúng là hơi nản rồi đúng không?

Một lời khuyên cho bạn là nhớ chuẩn bị dung lượng điện thoại hay thẻ nhớ máy ảnh khi qua KOL Tea vì yên tâm là bạn sẽ chụp hình “cháy máy” cho mà xem. 10 người đến thì chắc phải 8 người sẽ selfie ở tấm gương ngay quầy check in cho mà xem!

Hè mà, tranh thủ tận hưởng một chút trà ngon, nắng đẹp. Đến KOL Tea 32 Nguyễn Huy Tự, Q.1 (đối diện chợ Đa Kao) để hiểu cảm giác thế nào là thiên đường mùa hè nha! Nhớ đừng quên mang theo đồ chụp ảnh không lại tiếc hùi hùi cho xem.

Theo Phát Nguyễn

ĐẶT ONLINE