0987 767 778Menu Online
Cửa hàng trà sữa KOL Tea khai trương chi nhánh 2 tại Quận 3
October 17, 2017

Trà sữa Kol Tea – Giao trà sữa nhanh

Với diện mạo đầy phá cách nổi bật bởi gam màu chủ đạo đen và trắng, KOL Tea hiện có 2 cửa hàng tại 702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3 và 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Quận 1 không chỉ ấn tượng cho khách bằng không gian hiện đại được thiết kế và bày trí tinh tế mà KOL Tea còn chinh phục khách hàng sành thưởng thức bằng các dòng thức uống thời thượng nhất hiện nay như trà machiato, trà sữa, trà cao cấp và thức ăn nhanh mang hương vị Âu.


Bên cạnh đó, các đồ uống hiện đại đan xen trong menu sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu thưởng thức của mọi khách hàng.

KOL Tea hứa hẹn sẽ là điểm điến lý tưởng cho những người yêu thích trà cao cấp tại Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Khi đến đây, các bạn trẻ không chỉ được thưởng thức các dòng thức uống hiện đại mà cùng thức ăn nhanh hấp dẫn mà còn trải nghiệm không gian trẻ trung, năng động.

Điểm nổi bật nhất tại KOL Tea chính là những dòng thức uống đẳng cấp như trà sữa latte, trà kem sữa, trà đào, trà vải và nhất là các dòng bánh Âu, pizza, disum, bánh bao các loại nhân hấp dẫn…

 

Nghệ sỹ Đình Toàn có dịp đến quán, anh rất thích món trà sữa tại đây.

Ngoài ra, tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là điểm cộng ấn tượng trong lòng thực khách. KOL Tea sẽ sớm trở thành địa chỉ ăn uống hàng đầu tại Sài Gòn.

Menu Trà – Trà sữa Kol Tea tại đây: https://koltea.com/menu/

HOLINE GIAO TRÀ SỮA: 097 1111 702 hoặc 0987 767 778

 

ĐẶT ONLINE