0987 767 778Menu Online
Kol Tea – Ngôi sao mới thoả mãn của mọi tín đồ trà sữa Milk foam
August 9, 2017
Cửa hàng trà sữa KOL Tea khai trương chi nhánh 2 tại Quận 3
October 17, 2017

Khai trương KOL Tea- Địa chỉ mới cho tín đồ mê trà sữa

Dù chỉ mới khai trương ngày 10/08/2017, song KOL Tea (32 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM) được rất nhiều bạn trẻ “ điểm mặt gọi tên”. Có thể nói,  chính hương vị hấp dẫn, mới lạ của những dòng thức uống hiện đại và thức ăn nhanh cao cấp đã khiến KOL Tea trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn.

Ra mắt với một diện mạo đầy phá cách, không gian có sự sự kết hợp giữa hai tông màu đen trắng gợi cảm giác mới lạ cho thực khách. Bên cạnh đó, sự tinh tế trong cách thiết kế và bày trí khiến hầu hết thực khách ấn tượng với không gian nơi đây.

Đặc biệt, KOL Tea sở hữu thực đơn vô cùng đặc sắc và phong phú, thích hợp cho sự lựa chọn của mọi khách hàng. Những dòng thức uống “làm mưa làm gió” hiện nay như trà sữa Milk Form, trà kem sữa, trà sữa latte xuất hiện tại KOL Tea bằng những cái tên mang đặc trưng riêng cho quán đó la KOL Milk tea, trà KOL kem sữa đặc biệt, KOL Latte, trà đào, trà vải…luôn được giới trẻ yêu thích.

Ngoài ra, thức ăn nhanh mang hương vị Âu  tại quán mang đến cho khách hàng một mô hình ăn uống mới lạ tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng, KOL Tea luôn lấy sức khỏe thực khách làm tiêu chí hàng đầu, chính vì vậy những nguồn nguyên liệu như trà, sữa, thạch, trân châu, .. đều được cửa hàng tự tay chế biến và tuyển chọn. Đó cũng là lý do tại sao mà nhiều bạn trẻ đến KOL Tea, đều cảm nhận rõ hương vị ngọt ngào, thơm ngon của từng loại thức uống.

Bên cạnh đó, KOL Tea với tiêu chí phục vụ theo phong cách Âu nên thức ăn & thức uống được  phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức thức uống cho thực khách, KOL Tea đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, dành tặng phiếu mua hàng (Voucher) mệnh giá 50.000 đồng (từ ngày 10/08 -10/09/2017) cho khách hàng có hóa đơn từ 100.000 trở lên.

 

ĐẶT ONLINE